Yêu cầu đặc biệt khi tới dự tiệc cưới của Cường đô la – Đàm Thu Trang

Cường đô la và Đàm Thu Trang đưa ra những lưu ý khá đặc biệt đối với khách mời tới dự đám cưới.

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức khá trang trọng tại quê nhà cô dâu, sắp tới, hôn lễ của cặp đôi Cường đô la – Đàm Thu Trang sẽ chính thức được cử hành.

Mới đây, tấm thiệp mời dự đám cưới của cặp đôi đã bị rò rỉ trên mạng. Thiệp mời được thiết kế với tone màu xanh khá bắt mắt nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và sang trọng.

Địa điểm tổ chức đám cưới được Cường đô la và Đàm Thu Trang lựa chọn là một nơi khá quen thuộc với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Trên tấm thiệp cưới, ngoài những thông tin về ngày, giờ, địa điểm tổ chức đám cưới còn có những yêu cầu khác đặc biệt đối với khách mời.

Theo đó, các khách mời được đề nghị không sử dụng các thiết bị điện tử trong thời gian diễn ra hôn lễ. Đồng thời từ chối đón tiếp trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

“Hy vọng tạm thời bạn có thể bỏ quên các thiết bị điện tử để cùng chúng tôi chia sẻ một cách trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại.

Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ”, nội dung phần lưu ý gửi đến khách mời đám cưới của Cường đô la và Đàm Thu Trang.


 

 

Tấm thiệp cưới của Cường đô la và Đàm Thu Trang bị rò rỉ trên mạng xã hội

 

Bức ảnh cưới được chia sẻ từ trước đó của cặp đôi


 

Đàm Thu Trang lựa chọn phong cách cô dâu khá đơn giản, trẻ trung và lịch thiệp

Theo B.Quỳnh (Soha/Trí Thức Trẻ)

Xem thêm

Tin nổi bật
Tin mới
  • Like nếu bạn yêu Hàn Quốc

error: Content is protected !!