Từ giờ tới ngày ông Công ông Táo, có 3 con giáp trúng quả đổi đời

Trước ngày tiễn ông Táo về trời, những con giáp dưới đây sẽ có cơ hội đổi đời cải vận. Người ăn nên làm ra, người kinh doanh đắc lộc, sung túc, dư giả.
Trước khi kết thúc tháng Chạp, cụ thể từ giờ cho tới ngày tiễn ông Công ông Táo, những con giáp dưới đây sẽ có cơ hội xoay chuyển cục diện tài chính. Theo tử vi, đây là thời điểm vượng phát của những con giáp này. Nắm bắt tốt cơ hội, không chỉ thay đổi vận may mà còn duy trì số đỏ tới tận sau Tết Âm lịch.

TUỔI DẦN

Nếu có con giáp nào may mắn bậc nhất trong tháng Chạp thì đó chính là người tuổi Dần. Trong khoảng Rằm tháng 12 Âm tới trước ngày tiễn ông Công ông Táo, con giáp này sẽ có vận may lớn về mặt tài vận. Nếu trong năm 2019, Dần chật vật về đường tiền bạc thì nay sẽ được bù đắp lại toàn bộ. Thậm chí, giai đoạn này, cục diện tài chính của người tuổi Dần còn có sự bứt phá lớn.

Theo tử vi, người tuổi Dần nếu làm kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ các dự án. Nếu làm trong lĩnh vực ngân hàng, quảng cáo, nghệ thuật – sáng tạo, Dần dễ được thăng chức, tăng lương hoặc có các khoản thu bất ngờ. Trước ngày 23 Âm, con giáp này được lộc trời cho, được nhận khoản tiền ngoài sức tưởng tượng. Tuy vậy, Dần cũng không nên phung phí, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để rủng rỉnh tới hết Tết Âm.

TUỔI THÌN

Trước ngày tiễn ông Táo về trời, người tuổi Thìn vẫn kịp làm cú “chốt hạ” với một tin vui ở đường công danh sự nghiệp. Thực tế, trong năm Kỷ Hợi, vượng khí của con giáp này vô cùng rực rỡ. Tài vận cả năm luôn ở mức gia tăng đều. Thế nhưng, phải tới tháng Chạp, điều mà Thìn chờ đợi mới tới. Ấy là dấu son thăng quan tiến chức, con giáp này chính thức được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Đối với người tuổi Thìn làm văn phòng, công sở, đây là thành quả cho sự nỗ lực cả năm. Thìn đã phải vượt qua vô số đối thủ cạnh tranh mới gặt hái được thành công lớn. Điều này còn ảnh hưởng tích cực tới tài vận của con giáp này. Thăng tiến đồng nghĩa với việc thu nhập của Thìn cũng tăng lên, thưởng cuối năm cũng gia tăng vượt trội. Cộng thêm các khoản thu từ công việc, kinh doanh bên ngoài, người tuổi Thìn sẽ có một mùa Tết giàu sang, sung túc.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu nhờ được Thần Tài bảo hộ, cả năm 2019 đều đắc lộc đắc tài. Thế nhưng, vận đỏ của con giáp này vẫn chưa dừng lại, còn kéo dài tới tận tháng Chạp cuối cùng của năm. Theo các chuyên gia phong thủy, tài chính của người tuổi Sửu trước ngày 23 Âm sẽ có một sự chuyển biến ngoạn mục. Vận may tài lộc có thể củng cố, nâng cao khả năng kinh tế của con giáp này lên bội phần. Nếu là người làm kinh doanh, sự nghiệp sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc chảy ào ạt vào túi.

Có thể nói, đây chính là giai đoạn hoàng kim sau cuối của người tuổi Sửu trước khi chính thức sang năm Canh Tý. Vượng khí đường tiền bạc của con giáp này còn tỷ lệ thuận với sự cố gắng về mặt công danh. Danh tiếng công việc càng tăng, cơ hội kiếm tiền và làm giàu của người tuổi Sửu cũng phát triển mạnh mẽ.

Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm

Populares
NOVA NOTÍCIA
  • Os animais dividem connosco o privilégio de terem uma alma.