Tang lễ NSƯT Nguyễn Chánh Tín: Xúc động khoảnh khắc Thương Tín vượt đường xa đến thắp hương cho bạn già

2 nam tài tử một thời được bao người mến mộ giờ đây đã ngoài 60. Nhìn cảnh tượng Thương Tín thắp nhang cho Nguyễn Chánh Tín thật sự vô cùng xúc động. Thương Tín đã vượt quãng đường xa để đến tiễn người bạn già về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau 3 ngày tang lễ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín diễn ra, nhiều đồng nghiệp, bạn bè vẫn chưa thể tin nam tài tử gạo cội đã ra đi mãi mãi. Bà Bích Trâm – vợ cố nghệ sĩ không kiềm được cảm xúc, luôn khóc nức nở mỗi khi có khách đến thắp nhang cho chồng.

Là bạn diễn chung với NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong bộ phim Ván bài lật ngửa, Thương Tín đã cố nén nước mắt trong lúc đốt nén hương đưa tiễn người đồng nghiệp về nơi chín suối. Nói về lý do đến chiều 6/1 mới đến viếng bạn, nam diễn viên 64 tuổi cho hay do nhà xa và phải thu xếp việc gia đình nên sau 2 ngày khi hay tin Chánh Tín mất, ông mới đến được để thắp nhang cho người bạn quá cố.

Thương Tín đến tang lễ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín vào chiều 6/1.


Cả hai là 2 tài tử một thời của màn ảnh Việt.< “Tôi hay tin anh Chánh Tín mất hồi sáng ngày 4/1 nhưng phải thu xếp việc gia đình và đường xá cũng xa nên giờ mới đến viếng anh ấy. Cảm giác của tôi vẫn chưa hết bàng hoàng, chưa thể tin anh ấy đã ra đi. Mới đây, chúng tôi còn gặp nhau tại sinh nhật của Long Nhật. Chúng tôi nói nhiều về chuyện xưa, hồi còn đóng ‘Ván bài lật ngửa’. Tôi phục anh Tín vì là người có chí, không ngại khổ cực, làm đủ nghề chỉ để gia đình no đủ. Anh như vậy coi như cũng có phước có phần” – Thương Tín cho hay.

Thương Tín vượt quãng đường xa đến tiễn đưa bạn già về nơi an nghỉ cuối cùng.


Thương Tín không tìm được xúc động khi tâm sự cùng vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín.
Bên cạnh Thương Tín, nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới nghệ sĩ như Thành Lộc, Việt Hương, Duy Phương, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền,… cũng đã đến thắp nhang cho NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong ngày 6/1. Lễ động quan cố diễn viên Ván bài lật ngửa diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/1, sau đó đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Tang lễ NSƯT Nguyễn Chánh Tín đang được diễn ra tại nhà riêng ở quận 7, TP.HCM.

Xem thêm

Populares
NOVA NOTÍCIA
  • Os animais dividem connosco o privilégio de terem uma alma.