Nữ nhân viên bán xăng

Bố chồng qua đời cách đây 6 tháng. Chị dâu mới mất được 54 ngày thì rạng sáng ngày hôm qua (10/7), chị Phượng lại bị một kẻ lạ mặt s át h ại khi làm việc ở cửa hàng xăng, để lại hai đứa con thơ dại cùng người chồng mắc bệnh nặng.

Tan g th ương đẫ m nước mắt

7 giờ 50 hôm nay, (ngày 11/7) gia đình, người thân, đồng nghiệp cùng bà con lối xóm tổ chức tiễn đưa chị Trần Thị Phượng (37 tuổi, ngụ xóm 6, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về nơi an nghỉ cuối cùng. Ta ng th ương bao trùm suốt đoạn đường dài dọc quốc lộ 1A, khăn t ang phủ kín, tiếng gào khóc gọi tên người phụ nữ xấ u s ố trong tuyệt vọng.

Chị Phượng ra đi đột ngột để lại hai đứa con thơ (lớn 9 tuổi, nhỏ 4 tuổi).

Hình ảnh hai đứa con thơ của chị Phượng là Trần Minh Vương (9 tuổi) và Trần Đại Huệ (4 tuổi) khoác áo tang, khăn tan g đi bên cạnh chiếc quan tài của người mẹ, ngơ ngác theo sự hướng dẫn của người thân khiến người dân đi đường không ai cầm nổi nước mắt. Nửa đêm giật mình tỉnh giấc sau tiếng gọi hốt hoảng của người thân, hai đứa trẻ bỗng mồ côi mẹ.

2 giờ sáng ngày 10/7, chị Phượng đang bán xăng tại cây xăng dầu ở xã Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu) thì bất ngờ có một nam thanh niên bịt mặt lao vào đâ  m nhiều nhát vào người chị Phượng rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiệ n trườn g.


 

 

 

Ta ng thư ơng bao trùm đoạn đường quốc lộ 1A lúc tiễn đưa chị Phượng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nạn nhân cố bò vào phòng bảo vệ cầu cứu nhưng chỉ bò đến của phòng thì g ục trong vũ ng m áu. Khi người dân phát hiện, đưa đi cấ p c ứu tại bệnh viện gần đó thì chị Phượng đã tử vong.

Vụ việc được camera an ninh ở cửa hàng xăng ghi lại.

“Bố chồng chị Phượng mới mất cách đây 6 tháng vì bệnh nặng. Chị dâu chị Phượng mới qua đời được 54 ngày thì giờ chị ấy lại ra đi đột ngột như vậy.

Hai đứa con của chị Phượng thì đứa lớn hết hè năm nay mới lên lớp 4. Đứa nhỏ đang học mầm non. Anh Trần Hữu Dương (41 tuổi, chồng chị Phượng) lại mắc bệnh khớp nặng, đi lại khó khăn. Nhìn hoàn cảnh mà ai cũng xót xa lắm”, anh Châu (hàng xóm chị Phượng) buồn bã chia sẻ.

Tương lai mịt mù của hai đứa trẻ thơ

Sự ra đi đột ngột của con dâu như một cú sốc lớn khiến bà Cao Thị Thế (65 tuổi, mẹ chồng chị Phượng) kiệt sức. Bà ngồi không vững trên chiếc ghế trước sân nhà gọi tên con dâu trong nước mắt.

Bà Thế (mẹ chồng chị Phượng) đau đớn vì sự ra đi đột ngột của con dâu.

“Sao số kiếp của con, cháu tôi lại ra nông nổi này. Vợ chồng nó ăn ở hiền lành, hai đứa cháu tôi còn thơ dại. Giờ chúng phải sống thế nào đây khi không còn vợ, còn mẹ bên cạnh”, bà Thế đau đớn.

Chị Phượng quê ở xã Nghi Quang (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) là nhân viên bán xăng dầu. 10 năm trước, sau khi kết hôn với anh Dương, chị chuyển về làm ở cây xăng gần quê chồng.

Anh Dương bị bệnh xương khớp nặng, đi lại khó khăn, không làm được việc nặng. Anh xin vào làm nhân viên bán bảo hiểm ô tô tại TP Vinh.

 

Tiếng gào khóc trong tuyệt vọng của người thân chị Phượng.

Sau bao năm chắt góp, vợ chồng chị Phượng cũng xây được căn nhà nhỏ ngay đường quốc lộ rồi dọn ra ở riêng. Chị làm việc theo ca, 1 ngày làm 1 ngày nghỉ. Công việc cách nhà gần 70km nhưng anh Dương cũng tranh thủ sáng đi chiều về để cùng vợ chăm sóc hai đứa con.

“Con trai tôi sức yếu, kể từ lúc nghe tin vợ bị sá t hạ i đến giờ nó chẳng ăn uống gì, cứ ngồi bên quan tài vợ, ôm hai đứa con khóc. Nghĩ đến tương lai mịt mù của hai đứa cháu nội tôi mà đa u đớ n lắm. Mới chừng này tuổi chúng đã mồ côi mẹ”,

 

Căn nhà của chị Phượng.

Như thông tin đã đưa, rạng sáng ngày 10/7, người dân bàng hoàng phát hiện chị Phượng nằm gục trên v ũng m áu với nhiều  v ết đ âm tại nơi làm việc nên nhanh chóng đưa đi cấ p c ứu tại bệnh viện rồi trình báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nên chị Phượng đã tử vong.

 

 

Nơi xảy ra sự việc

Qua trích xuất camera an ninh ghi lại, khi chị Phượng đang trực bán xăng thì có một người đàn ông bịt kín mặt lao đến, dùng d a o đ â m nhiều nhát vào người phụ này rồi bỏ tr ốn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ facebook Chia sẻ google

 

 

Xem thêm

Tin nổi bật
Tin mới
  • Like nếu bạn yêu Hàn Quốc

error: Content is protected !!