Mái tóc đầy bí ẩn của David Beckham

Ngôi sao người Anh, David Beckham đã xuất hiện với mái tóc đẹp như thường lệ, chỉ vài ngày sau khi anh bị bắt gặp có mái tóc thưa khó nhìn.

Cách đây ít ngày, cánh săn ảnh Anh đã chụp được hình ảnh Beckham với mái tóc lưa thưa khó tin tại Cotswold. Vốn là một ngôi sao điển trai và nổi tiếng chải truốt, Beckham chưa bao giờ xuất hiện với vẻ ngoài “xuống cấp” như vậy.

Theo The Sun, Beckham đã bắt đầu bị rụng tóc sau khi bước qua tuổi tứ tuần. Năm 2018, cựu tiền vệ 45 tuổi này đã phải đi cấy tóc. Tuy nhiên, thông tin này đến giờ vẫn chưa được ai kiểm chứng.

Trong lúc người hâm mộ Beckham đang xót xa vì mái tóc lưa thưa như “ông già” của anh thì cựu tiền vệ này đã tái xuất một cách ngoạn mục. Trên trang cá nhân, Beckham quay lại video anh chạy bộ ở một cánh đồng hoa cải. Đáng chú ý, tóc của Becks đã dày dặn, đẹp như chưa từng xấu xí trước đó.

Giới mộ điệu hoàn toàn bất ngờ trước hình ảnh mới của Beckham. Ngay cả cánh truyền thông Anh vốn nổi tiếng với nhiều nguồn tin độc cũng bó tay, không hiểu tại sao Becks có thể “mọc tóc” nhanh đến vậy.

Xem thêm