Lễ đưa tang tài tử Chánh Tín: Con trai vẫn chưa thể có mặt

Sáng 8/1, gia đình, đồng nghiệp đã có mặt tại nhà riêng của NSƯT Chánh Tín ở quận 7 (TP.HCM) để làm lễ tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào sáng 4/1. Ông ra đi thanh thản, nhẹ nhàng trong vòng tay của người bạn đời gắn bó 46 năm qua. Bà Bích Trâm – vợ diễn viên Chánh Tín – chia sẻ sức khỏe của ông yếu trong những ngày cuối đời. Thông tin nam diễn viên Ván bài lật ngửa qua đời ở tuổi 68 khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng. Trên trang cá nhân, đông đảo người hâm mộ bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của tượng đài điện ảnh Việt.

Sáng 8/1, gia đình, người thân và đồng nghiệp đã có mặt tại nhà riêng của cố nghệ sĩ Chánh Tín để làm lễ tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Vợ và con gái khóc nghẹn bên linh cữu của nam diễn viên. Con trai Chánh Tín vẫn đang trên đường trở về Việt Nam.

Vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín gắn bó với nhau 46 năm qua và có chung hai người con. Đạo diễn Lê Cung Bắc tiết lộ cố nghệ sĩ là người thương yêu vợ con nhưng hiếm khi thể hiện bằng lời. Còn bà Bích Trâm là người phụ nữ hy sinh hết lòng vì gia đình.

NSƯT Thanh Thúy và các nghệ sĩ thắp hương, tiễn biệt cố nghệ Chánh Tín lần cuối. Nhiều ngày qua, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao TP.HCM đã có mặt tại lễ tang để cùng gia đình lo liệu cho hậu sự của nam diễn viên Ván bài lật ngửa.

Tại lễ đưa tang sáng 8/1, Hữu Nghĩa chia sẻ: “Tôi biết sức khỏe của anh Tín thời gian qua yếu hơn nhưng không ngờ anh ra đi sớm quá. Sáng nay, tôi đến đây để tiễn anh đoạn đường cuối. Mong chị Trâm và các con sớm vượt qua nỗi đau này”. Hữu Nghĩa và Long Nhật đã cùng gia đình đưa cố nghệ sĩ Chánh Tín đến nghĩa trang Đa Phước để làm lễ hỏa táng.

Lễ di quan diễn ra vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, lễ hỏa táng sẽ được tổ chức tại nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM).

Bà Bích Trâm đi không vững, phải có người dìu. Vợ của cố nghệ sĩ khóc nức nở, gần như kiệt sức trước giây phút tiễn đưa chồng về nơi chín suối.

Vì con trai của nghệ sĩ Chánh Tín chưa về kịp nên người cháu họ cầm di ảnh ông, dẫn đầu đoàn đưa tang. Theo chia sẻ từ phía người thân, gia đình sẽ chờ anh Nguyễn Chánh Minh Thức – con trai cả của Chánh Tín – tại nghĩa trang Đa Phước, để nhìn mặt cha lần cuối

Chia sẻ với Zing.vn, bà Bích Trâm cho biết vợ chồng con trai cả định cư ở Canada 7 năm nay. Hàng tháng, anh Nguyễn Chánh Minh Thức vẫn gửi tiền đều đặn về cho cha mẹ để đỡ đần. “Ở Việt Nam, vợ chồng con trai khó có con nên quyết định sang Canada. Hiện, hai vợ chồng cháu đã có một bé gái. Hàng ngày, con trai tôi vẫn gọi điện về để cả nhà nói chuyện với nhau. 7 năm rồi hai cha con chưa gặp mặt nhau ngoài đời. Ai ngờ, lần gặp này là lần cuối cùng. Đau đớn quá”, bà chia sẻ.

Xem thêm

Populares
NOVA NOTÍCIA
  • Os animais dividem connosco o privilégio de terem uma alma.