Đêm cuối lễ tang, gia đình cố NS Lê Bình khui thùng phúng điếu quyên góp 100 triệu làm từ thiện, Hoàng Sơn bật khóc

Con trai của cố nghệ sĩ Lê Bình đã trao cho 2 đại diện của viện dưỡng lão và chùa nghệ sĩ số tiền 100 triệu ngay trong lễ tang cha.

Trước khi ra đi, nghệ sĩ Lê Bình đã có những tâm nguyện muốn thực hiện. Ông muốn hoàn chỉnh cuối hồi ký đã được ấp ủ 2 năm qua và tập truyện ngắn “Vui buồn cùng chú cháu tôi” đã được chắp bút từ 5-6 năm nay. Bên cạnh đó, số tiền mọi người đóng góp, chia sẻ nếu còn dư sau khi ông mất sẽ được gửi lại cho Hội nghệ sĩ. Tâm nguyện cuối cùng ông là muốn đưa tro cốt bố mẹ về Đồng Tháp và rải ở quê hương.

Tối 3/5, theo đúng tâm nguyện của cha, con trai của cố nghệ sĩ Lê Bình – Hoàng Ân đã trao tận tay hai đại diện của viện dưỡng lão và chùa nghệ sĩ 100 triệu (mỗi nơi 50 triệu). Đây là số tiền còn lại mà mọi người quyên góp từ khi biết ông bị bệnh. Còn số tiền phúng điếu, sau khi trả chi phí tang lễ, số dư sẽ được gia đình làm từ thiện.

Cũng trong tối ngày 3/5, nhiều nghệ sĩ, diễn viên tiếp tục đễn tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình. Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã không kìm được nước mắt bên linh cữu nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Chí Tài, Long Đẹp Trai và Trịnh Kim Chi. Cả 3 ngày diễn ra tang lễ, nữ diễn viên đều có mặt để thắp cho đàn anh nén hương.

Chí Tài trò chuyện, động viên vợ cũ và 2 con cố nghệ sĩ.

Diễn viên Hiệp Hòa thắp nhang đứng viếng đàn anh gạo cội.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh thẫn thờ đứng trước vong linh của nghệ sĩ Lê Bình.

Kiểu Minh Tuấn quỳ gối, bái lạy tỏ lòng kính trọng bậc cha chú.

Tố My bùi ngùi đến tiễn biệt nam diễn viên gạo cội.

Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An mang rượu đến để tiễn biệt đồng nghiệp.

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/con-trai-le-binh-trao-tang-100-trieu-hoang-son-oa-khoc-ben-linh-cuu-528467.html

Xem thêm

Tin nổi bật
Tin mới
  • Like nếu bạn yêu Hàn Quốc

error: Content is protected !!