Con gái Mai Phương được tài trợ 100% cho đến khi học đại học: “M Phương đã có thể ra đi thanh thản”

Là một người chị thân thiết, cận kề Mai Phương trong cả hành trình chữa bệnh cho đến lúc cố nghệ sĩ vĩnh biệt cõi đời, những chia sẻ của Ốc Thanh Vân khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong suốt những ngày diễn ra tang lễ, Ốc Thanh Vân không nén được cảm xúc đau buồn và thương tiếc trước sự ra đi của đàn em.

Đáng chú ý, sau hơn 2 ngày diễn viên Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân lại khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chia sẻ lại hình ảnh cố nghệ sĩ đưa con gái đi học cách đây không lâu. “22.11.2019, sau đợt trở nặng hồi tháng 9 năm ngoái, em hồi phục và tự lái xe đưa đón Lavie đi học nè. Hai chị em hay hẹn gặp nhau bên trường.

Hôm ấy là có cô giáo của Cola gửi quà cho Lavie, nhờ mẹ Ốc đưa cho con”, Ốc Thanh Vân bày tỏ trước khoảnh khắc Mai Phương cười hạnh phúc ôm con gái vào lòng. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng tiết lộ trong hơn 1 năm qua, Mai Phương nhẹ gánh và lo trị bệnh vì bé Lavie có học bổng.


Con gái Mai Phương được tài trợ 100% từ mẫu giáo cho đến đại học. Đây là điều nữ MC vô cùng biết ơn tập thể nhà trường khi đã tạo điều kiện để bé được đến trường. “Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương” – Ốc Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ việc con gái Mai Phương được tài trợ 100% cho đến đại học.

Trước khi qua đời thì điều mà Mai Phương lo lắng nhất cũng chính là bé Lavie. Từ khi còn khỏe mạnh, trở bệnh cho đến khi trút hơi thở cuối cùng
Điều lo lắng nhất của Mai Phương trước khi qua đời chính là bé Lavie. Từ lúc khoẻ mạnh, trở bệnh cho đến khi trút hơi thở cuối cùng, nữ diễn viên vẫn dành trọn tình yêu cho cô con gái nhỏ. Khán giả đã vô cùng đau lòng khi bé Lavie còn quá nhỏ đã chịu cảnh mất mẹ. Sau khi Mai Phương trút hơi thở cuối cùng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên đã đứng ra quyên góp, ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie sau này. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa vì quãng đường lớn lên của con gái Mai Phương vẫn còn rất dài nhưng giờ đây đã không còn người mẹ tuyệt vời nhất bên cạnh.

Xem thêm