Mẹ bế con gái kumanthong ra chợ cho ăn, đám đông vây kín xem cảnh nước ngọt tự dưng chảy tồ tồ ra cốc

Rất nhiều người tập trung xem Kumanthong “ăn uống” ngoài chợ bày tỏ sự kinh ngạc, khó tin khi chứng kiến con búp bê này được cho là đang uống coca giống như một đứa trẻ bình thường. 

Thời gian gần đây, việc nuôi dưỡng Kumanthong đang trở thành hiện tượng gây tranh luận gay gắt ở Việt Nam. Đây là dạng búp bê tâm linh mang hình dáng của những đứa trẻ bắt nguồn từ Thái Lan. Linh hồn của trẻ em bị phá thai hay mất sớm được các thầy Pháp dùng bùa chú để đưa vào ngự trong con búp bê với mục đích cầu được ước thấy cho người nuôi.

Mới đây, dư luận đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến đoạn clip một người phụ nữ trung tuổi bế theo con búp bê Kumanthong ra chợ và cho ăn như một đứa trẻ.

Người Pʜụ пữ và búp bê Kumanthong gây chú ý

Kumanthong được chăm sóc rất cẩn thận

Cảnh tượng khiến rất nhiều người tụ tập đứng xem. Không ít người cảm thấy kiɴʜ ɴgạc, khó tin khi lon nước coca được hút ra một chiếc cốc nhựa và người Pʜụ пữ khẳng định đó là con búp bê Kumanthong đang uống.

Theo người Pʜụ пữ này, “con bé” (gọi Kumanthong như con gái) khó chiều và rất hay ngại nếu gặp nhiều người lạ mặt. Sau đó, người Pʜụ пữ dùng tà thuật, bùa chú nào đó để nói chuyện với con búp bê trong tay.

Được biết, người Pʜụ пữ đang dỗ con búp bê trong tay uống coca bằng tà chú bí ẩn. 

Nhiều lúc cô còn nhìn nó rất đăm đuối

Việc nước trong lon coca tự động chảy ra chiếc cốc nhựa khiến không ít người kiɴʜ ɴgạc tin rằng do con búp bê đang uống nước. 

Những người nuôi Kumanthong tin rằng Kumanthong có những quyền năng siêu phàm. Việc yêu thương, chiều chuộng chúng sẽ giúp họ cầu được ước thấy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nhà khoa học nào nói rằng việc thờ cúng người đã khuất có thể đem lại may mắn cho con người, đặc biệt bí ẩn những con búp bê chứa linh hồn hài nhi rất vô пʜâп ᴛíпʜ.

MỜI CÁC BẠN XEM CLIP:

Clip vụ việc

Kuman Thong là gì?

Thế giới các loại bùa ở Thái Lan thật vô cùng phong phú: bùa hộ mệnh, bùa chứng giám lời thề, bùa tài lộc… Tuy nhiên, loại được bán chạy nhất ở đây phải kể đến là bùa Thiên linh cái, Kuman Thong. Loại bùa này được phát triển dựa trên câu chuyện dân gian Thái.

Theo đó, một lần vị tướng trẻ Khun Phaen tức giận vì phát hiện vợ đ.ầu đ.ộc mình nên đã lôi đứa con trong bụng vợ bọc vào một tấm vải thiêng rồi đưa lên bếp sấy khô và đọc thần chú để luyện bùa thiên linh cái. Đứa bé ch.ết đi, hồn nhập vào bùa và trở thành thần hộ vệ cho cha mình.

Dù chỉ là một câu chuyện hoang đường như vậy nhưng người Thái Lan lại rất tin rằng các h.ồn m.a trẻ nhỏ linh thiêng và có thể bảo vệ cho cả gia đình khỏi những hiểm nguy đ.e d.ọa.

Tinh thần trong sáng của đứa bé kết hợp chú thuật và thần lực của các vị Tổ thông qua việc tế luyện công phu của pháp sư sẽ cho ra đời một tiểu qu.ỷ có nhiều khả năng đặc biệt.

Từ hàng trăm năm trước, người ta đã tìm thấy những bản hướng dẫn chi tiết cách làm một Kuman Thong. Theo nguyên bản, để làm nên bùa này, người ta phải ra nghĩa địa tìm x.ác ch.ết một người phụ nữ đang có mang và mới ch.ết được 21 ngày.

Sau khi bày đồ lễ vật cúng, ông thầy xin người phụ nữ đứa con trong b.ụng rồi đà.o x ác lên m ổ bụng lấy đứa bé. Lấy được x.ác về, thầy phù thủy phải đem ngay đến một lò thi êu gần đó để thực hiện công đoạn thứ hai là sấy .x.ác ch.ết.

Khi x.ác đứa bé đã khô qu.ắt qu.eo và nhỏ gần bằng nắm tay thì ông thầy dùng vải quấn lại, và phủ một lớp sơn mài, sau đó dát bằng vàng lá rồi để lên bàn thờ và thực hiện nghi thức ma giáo.

Sức mạnh của Kuman Thong

Kuman Thong được người Thái tin là có thể làm được rất nhiều việc từ giúp đỡ người “nuôi”, “thờ” mình làm ăn thành đạt, “hút tiền” đến cho chủ nhân, bảo vệ gia tài… Đáng kể nhất, loại bùa này có thể giúp phá phách các đối thủ trong làm ăn, buôn bán như g.ây bệnh, gặp nạn…

Quyền năng thực sự của Kuman Thong vẫn chưa được kiểm định. Luật pháp Thái Lan nghiêm cấm việc “chế tạo” và sử dụng Kuman Thong, song những đồn thổi truyền tai nhau về quyền năng siêu phàm khiến cho nó vẫn luôn là một thứ hàng chợ đen đắt giá. Và ở những bệnh viện Thái, th.ai n.hi si.nh non liên tục bị đánh cắp. Mộ các bà mẹ đang mang th.ai cũng thường xuyên bị ăn trộm.

Năm 2012, cảnh sát Thái bắt một người Đài Loan tên Chow vì mang theo trong va li 6 th ai n hi ch.ết non nhằm mục đích bán lại cho các thầy để làm bùa Kuman Thong. Các t.hi th.ể này đều được sấy khô và dát bằng vàng lá.

Kẻ buôn lậu thừa nhận đã mua những “mặt hàng” này với giá hơn 4.000 bảng Anh. Sau khi trở về Đài Loan, hắn có thể bán lại với giá gấp 6 lần cho những người giàu có. Wiwat Kumchumnan, một nhân viên cảnh sát thuộc ban bảo vệ bà mẹ và trẻ em Thái Lan cho biết:

“Những th.i th.ể này khoảng từ 2 đến 7 tháng tuổi. Chow nói rằng anh ta đã lên kế hoạch bán chúng cho những người giàu mê tín, vốn tin rằng b.ào th.ai sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng. Một số x.ác còn được dát bằng vàng lá”.

Vụ việc này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tháng 6/2010, 14 cái x.ác của trẻ sơ sinh đã được phát hiện tại một ngôi nhà hoang ở nông thôn thuộc tỉnh Ubon Ratchathani. Và một cựu y tá bị buộc tội đã bán những cái x.ác này với giá 30 USD.

Nghiêm trọng hơn, vào tháng 10/2011, có đến 348 x.ác tha i nh i bị phá đã được tìm thấy bọc trong các túi nhựa và đang thối rữa tại một tu viện Phật giáo tại Wat Phai Ngoen, ngay giữa trung tâm Bangkok. Những cái x.ác này được thu gom từ năm phòng phá th.ai bất hợp pháp khác nhau với mục đích là bán lại cho những tay thầy pháp để làm thành bùa hộ mệnh.

Mỗi bùa Kuman Thong được bán với giá từ vài nghìn đến vài chục nghìn Usd. Thậm chí có nơi nó được bán với giá tới gần 70 triệu đồng.

Đắt là vậy nhưng niềm tin vào khả năng đặc biệt của loại bùa này khiến giới doanh nhân, người làm ăn buôn bán ở Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông vẫn ra sức săn lùng. Còn giới showbiz ở Thái Lan, dù không công khai nhưng thực sự luôn xem Kuman Thong là “bí quyết” để thăng tiến trong sự nghiệp và dành nhiều tài lộc.

Việc chăm sóc cho Kuman Thong kỳ dị này cũng hết sức… kỳ dị. Người chủ phải đặt nó trên một kệ riêng ở nơi kín đáo và phải nuôi dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Và “con m.a” nhỏ bé sẽ có thể nhìn thấy hay nghe thấy những mối nguy hiểm với chủ từ khoảng cách 20.000km.

Tuy nhiên, đôi khi Kuman Thong cũng có thể nghịch ngợm, phá phách chủ nhà do bản tính vẫn còn trẻ con của nó.

Vào những lúc Kuman Thong nghịch ngợm thì người chủ cũng phải trừng phạt bằng cách đánh nó nhẹ nhàng với một cây gậy gỗ và trách mắng bằng một giọng điệu nghiêm khắc, giống như cách mà họ dạy dỗ trẻ con vậy. Và khi một người nào đó không còn khả năng chăm sóc cho một Kuman Thong được nữa, họ phải đưa nó đến một ngôi chùa rồi lặng lẽ ra về.

Nếu một người thực sự chăm sóc tốt Kuman Thong, nó sẽ giúp đỡ ân nhân của mình trong việc hoàn thành những ước muốn lành mạnh trong cuộc sống. Ngay cả khi Kuman Thong được tái sinh, nó vẫn sẽ trở lại như một vị thần hay một quế nhân giúp đỡ chủ nhân của nó. Rất nhiều người không nhận ra rằng, búp bê Kuman Thong có thể làm điều tốt hay xấu tùy theo mong muốn của chủ sở hữu.

Một chủ sở hữu tốt có thể dạy cho Kuman Thong tu luyện trong Pháp và tích lũy nghiệp lành. Một chủ sở hữu có trí tuệ kém, tâm địa ác có thể dạy cho Kuman Thong của mình thực hiện hành động xấu cho lợi ích cá nhân của họ khi biết rằng Kuman Thong có khả năng phi thường.

Ngày 20/2, người dân tại một chung cư trên đường Bến Vân Đồn, quận 4 (TP.HCM) phát hiện một cô gái trẻ Không qua khỏi thương tâm bên cạnh bể bơi.Theo đó, trưa cùng ngày, nhiều cư dân sống trong chung cư nói trên nghe tiếng động mạnh phát ra cạnh

Bạn bè của cô gái χấυ số có hé lộ những đoạn tin nhắn, trong đây cô liên tục kêu chán và nghĩ tới cái C.ʜếᴛ. Liệu có liên quan gì tới tâm linh hay không? Vì được biết cô gái đang nuôi nhiều kumanthong.


 


 


 

 


 


 


 


 


 

đúng là hồng nhan bạc phận

 

Xem thêm

Tin nổi bật
Tin mới
  • Like nếu bạn yêu Hàn Quốc

error: Content is protected !!